การประชุมวิชาการกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

 บ. สิทธิพรแอสโซซิเอส จก. ร่วมออกบูธในงานประชุมวิชาการงานบริการโลหิตระดับชาติ ครั้งที่ 29 ประจำปี 2566 หรือ 29th National Scientific Conference on Blood Transfusion Services: 29th NSBT  จัดระหว่างวันที่ 1821 เมษายน 2566  ภายใต้แนวความคิด Challenges on Transfusion Medicine Towards National Sustainable Goals จัดที่ โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพฯ

 งาน 29th NSBT จัดโดยศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดการประชุมเป็นประจำทุกปีเพื่อให้ผู้ที่ทำงานทางด้านเวชศาสตร์การบริการโลหิต โลหิตวิทยา และผู้สนใจงานบริการโลหิต ได้รับความรู้และวิทยาการใหม่ๆ และได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ และจากสถาบันต่างๆ  ซึ่งประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานด้านบริการโลหิตของประเทศ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต  การจัดประชุมยังเน้นเป้าหมายของการบริหารจัดการโลหิตให้เพียงพอ ปลอดภัย คุ้มค่า และยั่งยืน แก่ผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้โลหิต

. สิทธิพรฯ นำเสนอเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับงานด้าน Blood Transfusion ได้แก่  ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการเก็บรวมถึงการจัดการเลือดและพลาสมา ยี่ห้อ B Medical System จากประเทศลักเซมเบิร์ก ยกตัวอย่างเครื่องมือ ได้แก่ เครื่อง Blood Contact Shock Freezer, Ultra-Low Freezers, Blood Storage Freezers เป็นต้น ส่วนสินค้าอื่นๆ ที่นำไปแสดงได้แก่ เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ Airocide สำหรับใช้ภายในบ้าน ห้องปฏิบัติการ โรงพยาบาล เครื่องทำน้ำบริสุทธิ์ ยี่ห้อ Merck MilliQ

บ. สิทธิพรฯ ร่วมออกบูธแสดงเครื่องมือ และมีกิจกรรมพร้อมของชำร่วยต่างๆ แจกให้แก่ผู้ร่วมงานที่เข้าชมบูธ ในงานมีผู้ให้ความสนใจร่วมประชุมและเยี่ยมชมบูธเป็นจำนวนมาก

บริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ขอบคุณผู้จัดและทีมงานที่จัดงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

ทีมงาน บ.สิทธิพรฯ

Gallery